01:21 ICT Thứ bảy, 18/09/2021

Hình ảnh hoạt động

Khánh thành cầu dây văng An Đông - Tỉnh Ninh Thuận
Động thổ gói thầu CP3C Dự án Nâng cao an toàn cầu trên tuyến đường sắt Hà Nội – Thành phố Hồ Chí Minh
Khánh thành cầu vượt km982+981 thi công theo lệnh khẩn cấp
Khánh thành cầu Văn Hóa vượt sông Gianh
Tổ chức Ngày hội Văn hóa Thể thao lần thứ IV - năm 2013
Lễ thông xe cầu đường bộ Thị Cầu
Thông xe cầu đường bộ Đồng Nai
Thi công cầu Nhật Lệ 2 - Quảng Bình bằng công nghệ dây văng
Khánh thành cầu đường bộ Bạch Hổ qua sông Hương - TP Huế
Phát động thi đua đẩy nhanh tiến độ thi công cầu Thị Cầu

Trang nhất » Tin tức » Đảng ủy - Công đoàn - ĐTN

Công đoàn thăm và tặng quà công nhân tại 3 cầu: Thị Cầu, Tam Bạc, Đồng Nai

Thứ ba - 21/08/2012 13:34
Công đoàn thăm và tặng quà công nhân tại 3 cầu: Thị Cầu, Tam Bạc, Đồng Nai

Công đoàn thăm và tặng quà công nhân tại 3 cầu: Thị Cầu, Tam Bạc, Đồng Nai

Vừa qua, Công đoàn Tổng công ty đã phối hợp tiến hành kiểm tra công tác an toàn, đến thăm và tặng quà cho CNLĐ đang thi công trên các công trình cầu Thị Cầu, Tam Bạc, Đồng Nai, thuộc công trình xây dựng mới 3 cầu đường bộ tách khỏi cầu chung đường sắt theo lệnh khẩn cấp của Thủ tướng Chính phủ.

Chào mừng kỷ niệm 83 năm ngày thành lập Công đoàn Việt Nam (28/7/1929 - 27/8/2012), hướng tới Đại hội Công đoàn Đường sắt Việt Nam lần thứ XIV. Thực hiện chương trình công tác quý III của Công đoàn Tổng công ty,  tập trung vào các phong trào thi đua LĐSX, đẩy nhanh tiến độ thi công, đảm bảo an toàn mọi mặt trên các công trình trọng điểm của Tổng công ty. Vừa qua, Công đoàn Tổng công ty đã phối hợp tiến hành kiểm tra công tác an toàn, đến thăm và tặng quà cho CNLĐ đang thi công trên các công trình cầu Thị Cầu, Tam Bạc, Đồng Nai, thuộc công trình xây dựng mới 3 cầu đường bộ tách khỏi cầu chung đường sắt theo lệnh khẩn cấp của Thủ tướng Chính phủ.

 Ngày 27/7/2012, Ban Thường vụ Công đoàn Tổng công ty đã đến thăm và tặng quà cho CNLĐ các đơn vị đang thi công cầu Thị Cầu, gồm các Công ty: 791, 793, 798, 879. Đây là công trình được Công đoàn Tổng công ty và các đơn vị phối hợp với chuyên môn đảm nhận chỉ đạo thi công, lấy tên là "Công trình chào mừng Đại hội Công đoàn Đường sắt Việt Nam lần thứ XIV".

Ngày 11/8/2012, Công đoàn Tổng công ty cùng với đoàn công tác của Công đoàn Đường sắt Việt Nam do đồng chí Mai Thành Phương - Ủy viên BCH Tổng Liên đoàn lao động Việt Nam, Chủ tịch Công đoàn Đường sắt Việt Nam dẫn đầu cùng đại diện các ban Công đoàn Đường sắt Việt Nam đã đến kiểm tra, thăm hỏi, tặng quà cho CNLĐ các đơn vị đang thi công cầu Tam Bạc. Tại đây, đồng chí Chủ tịch Công đoàn ĐSVN đã đánh giá cao sự nỗ lực, tích cực vượt khó của đội ngũ CNLĐ và cán bộ kỹ thuật hiện trường đã không quản ngại khó khăn, làm việc ngày đêm dưới thời tiết khắc nghiệt để phấn đấu hoàn thành các hạng mục đảm bảo tiến độ, an toàn và chất lượng.

Đ/c Mai Thành Phương - Chủ tịch Công đoàn ĐSVN
tặng quà cho các đơn vị đang thi công cầu Tam Bạc

Đ/c Trịnh Đức Long - Chủ tịch Công đoàn Tổng công ty Công trình đường sắt
tặng quà cho các đơn vị đang thi công cầu Thị Cầu

Đ/c Trịnh Đức Long - Chủ tịch Công đoàn Tổng công ty Công trình đường sắt
tặng quà cho các đơn vị đang thi công cầu Đồng Nai

Ngày 19/8/2012, đồng chí Trịnh Đức Long - Chủ tịch Công đoàn Tổng công ty đã đến thăm và tặng quà cho CB CNLĐ đang thi công cầu Đồng Nai. Sau khi kiểm tra về công tác an toàn, nghe báo cáo về tình hình và tiến độ thi công, đồng chí Chủ tịch đã phát biểu ghi nhận những cố gắng của CB CNLĐ, đây là một công trình khó khăn về nhiều mặt, đề nghị các đơn vị cần có sự phối hợp tốt để triển khai thi công, phấn đấu hoàn thành công trình đạt tiến độ của lãnh đạo Tổng công ty đề ra, đảm bảo chất lượng và an toàn tuyệt đối về mọi mặt. Nhân dịp này Công đoàn Tổng công ty cũng trao quà động viên cho CB CNLĐ của Công ty 875, 878 và Ban điều hành của Tổng công ty đang trực tiếp thi công tại cầu Đồng Nai.

Cầu Thị Cầu, Tam Bạc, Đồng Nai là các công trình trọng điểm của ngành Đường sắt năm 2012, việc chủ công góp phần hoàn thành các công trình này ngoài mục đích phát huy thế mạnh của Tổng công ty trong việc thi công các công trình khẩn cấp, thực hiện thắng lợi kế hoạch SXKD đã đề ra, đây còn là món quà ý nghĩa của đội ngũ cán bộ, đoàn viên, CNLĐ Tổng công ty Công trình đường sắt thiết thực dâng lên chào mừng Đại hội Công đoàn Đường sắt Việt Nam lần thứ XIV.   

Tác giả bài viết: Quang Lượng

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 
Website Tổng công ty Đường sắt Việt Nam
Mua vé tàu điện tử
Trang web nghiệp vụ Tổng công ty Đường sắt Việt Nam
Báo Giao thông Vận tải
Công ty TNHH MTV  Công trình 791
Công ty TNHH MTV Công trình 792
Công ty TNHH MTV Công trình 793
Công ty TNHH MTV Công trình 796
Công ty TNHH MTV Công trình 798
Công ty TNHH MTV Công trình 875
Công ty TNHH MTV Cơ khí & Xây dựng công trình 878
Công ty CP Công trình 879
Công ty CP Đá Hoàng Mai
Công ty TNHH MTV Xuất nhập khẩu và Thương mại Tổng hợp
Công ty TNHH MTV Vật tư Đà Nẵng

Đăng nhập thành viên