18:36 ICT Chủ nhật, 19/09/2021

Hình ảnh hoạt động

Khánh thành cầu dây văng An Đông - Tỉnh Ninh Thuận
Động thổ gói thầu CP3C Dự án Nâng cao an toàn cầu trên tuyến đường sắt Hà Nội – Thành phố Hồ Chí Minh
Khánh thành cầu vượt km982+981 thi công theo lệnh khẩn cấp
Khánh thành cầu Văn Hóa vượt sông Gianh
Tổ chức Ngày hội Văn hóa Thể thao lần thứ IV - năm 2013
Lễ thông xe cầu đường bộ Thị Cầu
Thông xe cầu đường bộ Đồng Nai
Thi công cầu Nhật Lệ 2 - Quảng Bình bằng công nghệ dây văng
Khánh thành cầu đường bộ Bạch Hổ qua sông Hương - TP Huế
Phát động thi đua đẩy nhanh tiến độ thi công cầu Thị Cầu

Trang nhất » Tin tức » Đảng ủy - Công đoàn - ĐTN

Công đoàn RCC triển khai nhiệm vụ quý III và 6 tháng cuối năm 2012

Thứ ba - 10/07/2012 11:31
Ngày 07/7/2012 tại Thủ đô Hà Nội, Công đoàn Tổng công ty công trình Đường sắt đã tổ chức Hội nghị Ban Chấp hành (mở rộng) nhằm đánh giá kết quả hoạt động 6 tháng đầu năm, triển khai nhiệm vụ quý III và 6 tháng cuối năm 2012

Hội nghị đã tiến hành tổng kết trao giải cuộc thi "Tìm hiểu phong trào công nhân và Công đoàn Đường sắt Việt Nam"; khen thưởng các cá nhân điển hình trong thực hiện cuộc vận động "Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh" năm 2011 và 6 tháng đầu năm 2012.

Trao giải các tập thể xuất sắc cuộc thi "Tìm hiểu phong trào công nhân và Công đoàn ĐSVN"

Mặc dù hoạt động sản xuất kinh doanh và phong trào công nhân trong quý II và 6 tháng đầu năm 2012 gặp phải nhiều khó khăn. Nhưng dưới sự lãnh đạo của Công đoàn Đường sắt Việt Nam và Đảng ủy Tổng công ty. Các cấp Công đoàn trong Tổng công ty đã phối hợp với chuyên môn cùng cấp duy trì và đẩy mạnh các phong trào thi đua trong lao động sản xuất, góp phần giữ vững ổn định doanh nghiệp, đảm bảo an toàn các mặt, kinh doanh có lợi nhuận, người lao động có đủ việc làm, thu nhập ổn định; thực hiện đầy đủ chế độ chính sách cho người lao động, quan hệ lao động hài hòa; hoạt động của tổ chức Công đoàn đúng hướng, rõ nét và đạt hiệu quả.

Với mục tiêu "Ổn định - an toàn và phát triển", thi đua lập thành tích chào mừng 82 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam, 66 năm ngày thành lập Công đoàn Đường sắt Việt Nam, hướng tới Đại hội Công đoàn Đường sắt Việt Nam lần thứ XIV. Trong 6 tháng đầu năm 2012, Công đoàn các cấp trong Tổng công ty đã phối hợp nhận chỉ đạo 10 công trình Công đoàn với tổng giá trị sản lượng thực hiện 98,5 tỷ đồng. Đặc biệt Công đoàn Tổng công ty và các cơ sở 791, 793, 798, 879, cơ quan Tổng công ty phối hợp với chuyên môn đảm nhận thi công cầu đường bộ Thị Cầu thuộc công trình theo lệnh khẩn cấp của Thủ tướng Chính phủ, lấy tên là "Công trình Công đoàn chào mừng Đại hội Công đoàn Đường sắt Việt Nam lần thứ XIV". Các công trình Công đoàn đã đóng góp thiết thực vào việc hoàn thành nhiệm vụ SXKD-ĐSXH chung của toàn Tổng công ty.

Hội nghị cũng đã thảo luận và thống nhất các nội dung, chương trình hoạt động quý III và 6 tháng cuối năm 2012 của Công đoàn Tổng công ty; Tổng kết, trao thưởng cho 4 tập thể và 11 cá nhân đạt giải cuộc thi "Tìm hiểu phong trào công nhân và Công đoàn Đường sắt Việt Nam"; Tuyên dương 10 cá nhân điển hình thực hiện cuộc vận động "Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh".

Từ khóa: n/a

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 
Website Tổng công ty Đường sắt Việt Nam
Mua vé tàu điện tử
Trang web nghiệp vụ Tổng công ty Đường sắt Việt Nam
Báo Giao thông Vận tải
Công ty TNHH MTV  Công trình 791
Công ty TNHH MTV Công trình 792
Công ty TNHH MTV Công trình 793
Công ty TNHH MTV Công trình 796
Công ty TNHH MTV Công trình 798
Công ty TNHH MTV Công trình 875
Công ty TNHH MTV Cơ khí & Xây dựng công trình 878
Công ty CP Công trình 879
Công ty CP Đá Hoàng Mai
Công ty TNHH MTV Xuất nhập khẩu và Thương mại Tổng hợp
Công ty TNHH MTV Vật tư Đà Nẵng

Đăng nhập thành viên