18:13 ICT Chủ nhật, 19/09/2021

Hình ảnh hoạt động

Khánh thành cầu dây văng An Đông - Tỉnh Ninh Thuận
Động thổ gói thầu CP3C Dự án Nâng cao an toàn cầu trên tuyến đường sắt Hà Nội – Thành phố Hồ Chí Minh
Khánh thành cầu vượt km982+981 thi công theo lệnh khẩn cấp
Khánh thành cầu Văn Hóa vượt sông Gianh
Tổ chức Ngày hội Văn hóa Thể thao lần thứ IV - năm 2013
Lễ thông xe cầu đường bộ Thị Cầu
Thông xe cầu đường bộ Đồng Nai
Thi công cầu Nhật Lệ 2 - Quảng Bình bằng công nghệ dây văng
Khánh thành cầu đường bộ Bạch Hổ qua sông Hương - TP Huế
Phát động thi đua đẩy nhanh tiến độ thi công cầu Thị Cầu

Trang nhất » Tin tức » Đảng ủy - Công đoàn - ĐTN

Hội nghị đại biểu Người lao động Công ty Cổ phần Tổng công ty Công trình đường sắt năm 2013.

Thứ sáu - 03/05/2013 08:47
Đại hội NLĐ năm 2013.

Đại hội NLĐ năm 2013.

Ngày 26/4/2013, tại Cơ quan Tổng công ty Công trình đường sắt đã diễn ra Hội nghị Người lao động năm 2013. Dự và chỉ đạo Hội nghị có Ông Đoàn Duy Hoạch - Phó bí thư Đảng ủy Đường sắt Việt Nam, Ông Ngô Anh Tảo - Phó tổng giám đốc Đường sắt Việt Nam, Ông Mai Thành Phương – Chủ tịch Công đoàn Đường sắt Việt Nam, Bà Phạm Thị Thu Phương – Phó bí thư Đoàn thanh niên Đường sắt Việt Nam cùng sự có mặt của 94 đại biểu của Cơ quan Tổng và các Công ty thành viên đại diện cho gần 1400 lao động của toàn Tổng công ty Công trình đường sắt.

Ông Nguyễn Hữu Điểm – Phó tổng giám đốc Tổng công ty Công trình đường sắt báo cáo kết quả hoạt động SXKD-ĐSXH năm 2012, mục tiêu, chỉ tiêu, biện pháp chỉ đạo điều hành năm 2013.

Theo đó, kết quả hoạt động sản xuất kinh doanh năm 2012 mặc dầu có rất nhiều khó khăn về vốn, việc làm, giá vật tư kỹ thuật leo thang, các dự án đường sắt không nhiều, công ty buộc phải tìm kiếm việc làm trên các vùng khác nhau dẫn đến chỉ đạo rộng ở những vùng khó khăn làm cho hiệu quả kinh doanh của Công ty gặp khá nhiệu bất lợi. Tuy nhiên, Ban Giám đốc với tinh thần dám nghĩ, dám làm, dám chịu trách nhiệm, đã có những biện pháp chỉ đạo đúng đắn, kịp thời vì thế tất cả các chỉ tiêu đều đạt và vượt mức đề ra.

Trong đó, tổng giá trị sản lượng đạt 892,9 tỷ đồng, tăng 11.6% so với chỉ tiêu đề ra.  doanh thu đạt 807.232 tỷ đồng, thu hồi vốn đạt 800 tỷ đồng, lợi nhuận trước thuế 55 tỷ đồng, thu nhập bình quân của người lao động 6.508.000đ/người/tháng.

Với kết quả sản xuất kinh doanh trên minh chứng rằng Tổng công ty đã, đang và sẽ giữ vững tình hình sản xuất kinh doanh ổn định, từng bước phát triển và phát triển bền vững. Từ kết quả kinh doanh khả quan trên, mục tiêu của năm 2013 của Tổng công ty Công trình đường sắt bao gồm: Phấn đấu đảm bảo an toàn về mọi mặt, chú trọng bảo đảm an toàn lao động, an toàn công trình, an toàn giao thông, an toàn chay toàn, cháy nổ và an ninh trật tự xã hội. Cải tiến biện pháp tổ chức thi công, áp dụng phương pháp thi công tiên tiến để nâng cao chất lượng công trính sản phẩm, ưu tiên đặc biệt trong công tác đảm bảo mỹ quang công trình như các cấu kiện bê tông, mố, trụ, dầm…giá trị sản lượng thực hiện phấn đấu đạt trên 960 tỷ đồng, trong đó xây lắp là 790 tỷ và sản xuất công nghiệp, dịch vụ là 170 tỷ đồng. Doanh thu đạt 750 tỷ trở lên, lợi nhuận trước thuế trên 7.5% doanh thu, thu nhập bình quân đầu người là trên 6.5 triệu đồng/người/tháng….Để đạt được các mục tiêu trên, lãnh đạo Tổng công ty đề ra phương hướng hành động chủ đạo cho năm 2013 như sau: Tăng cường mối quan hệ liên doanh liên kết với các đối tác trong và ngoài nước; Quyết liệt chỉ đạo thanh toán thu hồi vốn, huy động tối đa các nguồn vốn để phục vụ sản xuất kinh doanh; ưu tiên phát triển nguồn nhân lực trên cơ sở đồng trách nhiệm giữa doanh nghiệp và người lao động; Đầu tư có chọn lọc; Hoàn thiện tổ chức, cơ chế hoạt động, từng bước tăng tính chủ động tring sản xuất kinh doanh cho các công ty trực thuộc; Duy trì kỷ luật, kỷ cương, thực hiện biện pháp nhằm đảm bảo an toàn mọi mặt, chú trọng đến các biện pháp an toàn trong lao động và sản xuất kinh doanh… Sau thời gian thảo luận nghiêm túc, mang tính đóng góp, toàn thể các đại biểu tham dư hội nghị đã biểu quyết tán thành thông qua các chỉ tiêu chủ yếu năm 2013.

Thay mặt cho Đường sắt Việt Nam, Ông. Ngô Anh Tảo -  Phó tổng giám đốc Đường sắt Việt Nam phát biểu tuyên dương các thành tích Tổng công ty công trình đã đạt được trong năm 2012, đồng thời chỉ ra các hạn chế Tông công ty Công trình đường sắt cần khắc phục để có thế hoàn thành tốt hơn nữa các công việc. Sau đó, Ông Ngô Anh Tảo đã trao Cờ thi đua xuất sắc năm 2012 của Bộ Giao Thông Vận Tải cho Tổng công ty Công trình đường sắt và mong muốn Tổng công ty Công trình đường sắt cần cố gắng hơn nữa, phát huy tinh thần sáng tạo, làm việc hiệu quả, thành công trong các nhiệm vụ đòi hỏi tính chuyên môn cao và xứng đáng là một trong những đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực xây dựng công trình đường sắt của Đường sắt Việt Nam  

Một số hình ảnh tại Hội nghị:

Đ/c: Nguyễn Thành Long - Bí thư Đảng ủy kiêm Tổng giám đốc phát biểu tại Hội Nghị.

Đ/c: Ngô Anh Tảo - Phó tổng giám đốc Đường sắt Việt Nam trao cờ Đơn vị thi đua xuất sắc năm 2012
của Bộ GTVT cho Tổng công ty Công trình đường sắt.

Đ/c: Ngô Anh Tảo - Phó tổng giám đốc Đường sắt Việt Nam phát biểu tại Hội nghị.

Đ/c: Nguyễn Thanh Huyền - Chủ tịch HĐQT phát biểu tại Hội Nghị.

Các Công ty thành viên đạt danh hiệu Đơn vị thi đua xuất sắc
của Tổng công ty Công trình đường sắt.  

Toàn thể Hội nghị biểu quyết thông qua các chỉ tiêu cho năm 2013.

Tác giả bài viết: CTĐS

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 
Website Tổng công ty Đường sắt Việt Nam
Mua vé tàu điện tử
Trang web nghiệp vụ Tổng công ty Đường sắt Việt Nam
Báo Giao thông Vận tải
Công ty TNHH MTV  Công trình 791
Công ty TNHH MTV Công trình 792
Công ty TNHH MTV Công trình 793
Công ty TNHH MTV Công trình 796
Công ty TNHH MTV Công trình 798
Công ty TNHH MTV Công trình 875
Công ty TNHH MTV Cơ khí & Xây dựng công trình 878
Công ty CP Công trình 879
Công ty CP Đá Hoàng Mai
Công ty TNHH MTV Xuất nhập khẩu và Thương mại Tổng hợp
Công ty TNHH MTV Vật tư Đà Nẵng

Đăng nhập thành viên