05:12 ICT Thứ ba, 28/09/2021

Hình ảnh hoạt động

Khánh thành cầu dây văng An Đông - Tỉnh Ninh Thuận
Động thổ gói thầu CP3C Dự án Nâng cao an toàn cầu trên tuyến đường sắt Hà Nội – Thành phố Hồ Chí Minh
Khánh thành cầu vượt km982+981 thi công theo lệnh khẩn cấp
Khánh thành cầu Văn Hóa vượt sông Gianh
Tổ chức Ngày hội Văn hóa Thể thao lần thứ IV - năm 2013
Lễ thông xe cầu đường bộ Thị Cầu
Thông xe cầu đường bộ Đồng Nai
Thi công cầu Nhật Lệ 2 - Quảng Bình bằng công nghệ dây văng
Khánh thành cầu đường bộ Bạch Hổ qua sông Hương - TP Huế
Phát động thi đua đẩy nhanh tiến độ thi công cầu Thị Cầu

Trang nhất » Tin tức » Đảng ủy - Công đoàn - ĐTN

Đoàn Thanh niên RCC tập huấn cán bộ đoàn năm 2013

Thứ sáu - 02/08/2013 16:08

Thực hiện Chương trình cam kết phối hợp hoạt động năm 2013 giữa Ban thường vụ Đoàn TN với Tổng giám đốc Tổng công ty, từ ngày 19/7 đến 20/7/2013 tại Khách sạn Đường sắt, số 131 Thạch Hãn - TP Huế, Đoàn TN Tổng công ty Công trình đường sắt đã tổ chức tập huấn cán bộ Đoàn năm 2013. Về dự lớp tập huấn có 36 đồng chí là cán bộ Đoàn chủ chốt trong toàn Tổng công ty. Cũng trong dịp này, Đoàn Thanh niên Tổng công ty Công trình đường sắt đã lồng ghép việc triển khai học tập, quán triệt Nghị quyết Đại hội Đoàn các cấp nhiệm kỳ 2012 - 2017.

Xuất phát từ vị trí, vai trò quan trọng của cán bộ Đoàn trong việc tổ chức, duy trì và phát triển công tác Đoàn tại các cơ sở Đoàn, vì vậy cán bộ Đoàn cần kịp thời nắm bắt chủ trương của Đảng, Chính sách của Nhà nước, Nghị quyết của Đoàn cấp trên, trau dồi kỹ năng, nghiệp vụ tốt thì công tác tuyên truyền, giáo dục của Đoàn với thu hút đông đảo đoàn viên tham gia.

Trong 2 ngày học tập, các đồng chí cán bộ Đoàn đã được trao đổi và nghe thuyết trình của các báo cáo viên đến từ Ban thường vụ Tỉnh Đoàn Thừa Thiên Huế, BTV Đoàn TNĐS Việt Nam, qua đó mang lại nhiều kiến thức thực tiễn, bổ sung các kỹ năng còn đang thiếu của cán bộ đoàn, phần nào giúp cán bộ Đoàn có thêm kinh nghiệm và linh hoạt hơn trong quá trình xử lý tình huống công tác Đoàn.

Đồng thời qua hoạt động tập huấn cũng sẽ tăng cường hơn nữa giáo dục phẩm chất, nâng cao nhận thức vai trò, trách nhiệm của đội ngũ cán bộ Đoàn, chú trọng thường xuyên quán triệt các văn bản, chỉ thị của Đảng, Nhà nước, của Đoàn, của ngành và của Tổng công ty, qua đó nâng cao nhận thức chính trị cho cán bộ Đoàn, nâng cao kỹ năng công tác Đoàn, khuyến khích đội ngũ cán bộ Đoàn tích cực tham gia và vận động ĐVTN đi đầu trong các phong trào thi đua lao động, SXKD, thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị của đơn vị và xây dựng tổ chức Đoàn ngày càng vững mạnh.

Cũng trong dịp này, Đoàn TN Tổng công ty đã tổ chức chương trình giao lưu văn hoá, thể thao với đơn vị kết nghĩa Hải đội 2 - Bộ đội biên phòng Thừa Thiên Huế. Qua buổi giao lưu, cán bộ ĐVTN của Tổng công ty phần nào hiểu hơn về cuộc sống và nhiệm vụ của các cán bộ, chiến sỹ đang ngày đêm làm nhiệm vụ bảo vệ, giữ gìn vùng biển và hải đảo của Tổ quốc.

       Một số hình ảnh của lớp tập huấn:

Đ/c Nguyễn Tuấn Anh - UV BTV Đoàn TNĐS và Đ/c Đoàn Trung Dũng - Bí thư ĐTN Tổng công ty trao giấy chúng nhận cho các học viên

 Đ/c Nguyễn Tuấn Anh - UV BTV Đoàn TNĐS và Đ/c Đoàn Trung Dũng - Bí thư ĐTN Tổng công ty trao giấy chứng nhận cho các học viên.

 

Đoàn TN Tổng công ty CTĐS tặng quà Hải đội 2 - Bộ đội biên phòng Thừa Thiên Huế

Đoàn TN Tổng công ty CTĐS tặng quà Hải đội 2 - Bộ đội biên phòng Thừa Thiên Huế

Tác giả bài viết: CTĐS

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 
Website Tổng công ty Đường sắt Việt Nam
Mua vé tàu điện tử
Trang web nghiệp vụ Tổng công ty Đường sắt Việt Nam
Báo Giao thông Vận tải
Công ty TNHH MTV  Công trình 791
Công ty TNHH MTV Công trình 792
Công ty TNHH MTV Công trình 793
Công ty TNHH MTV Công trình 796
Công ty TNHH MTV Công trình 798
Công ty TNHH MTV Công trình 875
Công ty TNHH MTV Cơ khí & Xây dựng công trình 878
Công ty CP Công trình 879
Công ty CP Đá Hoàng Mai
Công ty TNHH MTV Xuất nhập khẩu và Thương mại Tổng hợp
Công ty TNHH MTV Vật tư Đà Nẵng

Đăng nhập thành viên