19:51 ICT Thứ ba, 28/09/2021

Hình ảnh hoạt động

Khánh thành cầu dây văng An Đông - Tỉnh Ninh Thuận
Động thổ gói thầu CP3C Dự án Nâng cao an toàn cầu trên tuyến đường sắt Hà Nội – Thành phố Hồ Chí Minh
Khánh thành cầu vượt km982+981 thi công theo lệnh khẩn cấp
Khánh thành cầu Văn Hóa vượt sông Gianh
Tổ chức Ngày hội Văn hóa Thể thao lần thứ IV - năm 2013
Lễ thông xe cầu đường bộ Thị Cầu
Thông xe cầu đường bộ Đồng Nai
Thi công cầu Nhật Lệ 2 - Quảng Bình bằng công nghệ dây văng
Khánh thành cầu đường bộ Bạch Hổ qua sông Hương - TP Huế
Phát động thi đua đẩy nhanh tiến độ thi công cầu Thị Cầu

Trang nhất » Tin tức » Đảng ủy - Công đoàn - ĐTN

Lễ tuyên dương Thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác lần thứ I (giai đoạn 2009 – 2013)

Thứ sáu - 17/05/2013 16:11
Lễ tuyên dương Thanh niên tiến tiến làm theo lời Bác giai đoạn 2009 - 2013.

Lễ tuyên dương Thanh niên tiến tiến làm theo lời Bác giai đoạn 2009 - 2013.

Vào lúc 13h45’ ngày 17 tháng 5 năm 2013, tại hội trường Cơ quan Tổng công ty Công trình đường sắt đã diễn ra lễ tuyên dương Thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác lần thứ I của Tông công ty Công trình đường sắt (giai đoạn 2009 – 2013). Đến tham dự và chỉ đạo Lễ tuyên dương về phía Đường sắt Việt Nam có Đ/c. Nguyễn Trường Sơn - Ủy viên Ban thường vụ Đoàn khối doanh nghiệp trung ương, Phó bí thư Đoàn thanh niên Đường sắt Việt Nam. Về phía Tổng công ty Công trình đường sắt có Đ/c. Nguyễn Thành Long – Bí thư Đảng ủy, Tổng giám đốc. Đ/c. Nguyễn Quốc Dân – Phó bí thư Đảng ủy, Đ/c. Bùi Quang Lượng – Chủ tịch Công đoàn, cùng các Đ/c Phó tổng giám đốc, trưởng, phó các phòng ban, các đơn vị khách mời và 40 đại biểu đại diện cho 40 thanh niên cùng 8 tập thể đạt danh hiệu thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác của Tổng công ty Công trình đường sắt

Trước đó một ngày, Đoàn thanh niên Tổng công ty đã tổ chức cho các thanh niên tiên tiến đến thăm và dâng hoa tại Lăng Chủ tịch Hồ Chí Minh, đây cũng là hoạt động nằm trong chương trình lễ tuyên dương thanh niên tiên tiến của Tổng công ty. Hoạt động này diễn ra trong thời điểm các Cầu đường bộ tách ra từ các Cầu đường sắt, thi công theo lệnh khẩn cấp của Thủ tướng chính phủ do Tổng công ty đảm nhận đã hoàn thành vượt tiến độ, đảm bảo chất lượng, an toàn, do vậy chuyến viếng thăm và dâng hoa tại Lăng Chủ tịch Hồ Chí Minh còn là dịp để các Thanh niên tiên tiến của Tổng công ty về báo cáo với Bác các thành tích đã đạt được trong các năm vừa qua đồng thời cũng là động lực để thúc đẩy các Thanh niên tiên tiến này phấn đấu hơn nữa trong công tác chuyên môn và trở thành những tấm gương tiêu biểu để các đông nghiệp khác noi theo.

Tiếp nối chương trình, vào ngày 18 tháng 5 năm 2013, đến tham dự Lễ tuyên dương Thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác giai đoạn 2009 – 2013 lần thứ X của toàn Ngành Đường sắt, Tổng công ty Công trình đường sắt vinh dự có một tập thể là Công ty TNHH MTV đá Hoàng Mai và hai cá nhân là Đ/c. Hoàng Ngọc Anh Tuấn – Ủy viên BCH Đoàn thanh niên Tổng Công ty, Giám đốc Trung tâm TVGSCT & TKBVTC Tổng công ty và Đ/c. Lê Trọng Thủy - Ủy viên BCH Đoàn thanh niên Tổng Công ty, Bí thư Đoàn Công ty TNHH MTV Đá Hoàng Mai đạt danh hiệu Thanh niên tiến tiến làm theo lời Bác giai đoạn 2009 – 2013 của toàn Ngành đường sắt, trong đó Đ/c. Hoàng Ngọc Anh Tuấn còn là một trong năm cá nhân xuất sắc nhất được Đoàn thanh niên Đường sắt Việt Nam trao tặng bằng khen.

Lễ tuyên dương thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác lần thứ I của Tổng công ty Công trình đường sắt (giai đoạn 2009 – 2013) đã diễn ra thành công tốt đẹp, để lại ấn tượng tốt cho các đơn vị về dự Lễ và nhận được nhiều khen ngợi từ phía các đơn vị khách mời, đấy cũng là động lực để Đoàn thanh niên Cơ quan Tổng công ty có thể tiếp tục tổ chức các hoạt động cho thanh niên toàn Tổng công ty cũng như các sự kiến khác theo yêu cầu của lãnh đạo Tổng công ty.

Một số hình ảnh trong dịp Lễ tuyên dương thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác.

Các Đ/c lãnh đạo Tổng công ty nhận Kỷ niệm chương vì thế hệ trẻ của Trung ương Đoàn thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh trao tặng.

Các tập thể nhận giấy khen Thanh niên tiên làm theo lời Bác giai đoạn 2009 - 2013

Các cá nhân đạt danh hiệu Thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác giai đoạn 2009 - 2013.

Các cá nhân đạt danh hiệu Thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác giai đoạn 2009 - 2013. 

Các cá nhân đạt danh hiệu Thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác giai đoạn 2009 - 2013.  

 

Đ/c: Hoàng Ngọc Anh Tuấn - Giám đốc Trung tâm TVGSCT & TKBVTC Tổng công ty - Một trong năm thanh niên xuất sắc nhất của Thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác Ngành Đường sắt giai đoạn 2009 - 2013, tham gia giao lưu với các thanh niên tiên tiến khác của ngành đường sắt.

Đ/c. Lê Trọng Thủy - Bí thư Đoàn thanh niên Công ty TNHH MTV đá Hoàng Mai lên nhận Biểu trưng và Chứng nhận Tập thể thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác của Ngành Đường sắt giai đoạn 2009 - 2013

Đ/c. Hoàng Ngọc Anh Tuấn nhận Bằng khen của Tổng giám đốc Đường sắt Việt Nam vì có thành tích suất xắc trong giai đoạn 2009 - 2013.

Đ/c. Lê Trọng Thủy - Bí thư Đoàn thanh niên Công ty TNHH MTV Đá Hoàng Mai nhận Biểu trưng và Chứng nhận thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác của Ngành đường sắt giai đoạn 2009 - 2013 .

Đ/c. Hoàng Ngọc Anh Tuấn - Giám đốc Trung tâm TVGSCT & TKBVTC Tổng công ty  nhận Biểu trưng và Chứng nhận thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác của Ngành đường sắt giai đoạn 2009 - 2013 .

Toàn bộ các Thanh niên đạt danh hiệu Thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác giai đoạn 2009 - 2013 của Tổng công ty Công trình đường sắt tại buổi viếng thăm và dâng hoa Lăng chủ tịch Hồ Chí Minh. 

Tác giả bài viết: CTĐS

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 
Website Tổng công ty Đường sắt Việt Nam
Mua vé tàu điện tử
Trang web nghiệp vụ Tổng công ty Đường sắt Việt Nam
Báo Giao thông Vận tải
Công ty TNHH MTV  Công trình 791
Công ty TNHH MTV Công trình 792
Công ty TNHH MTV Công trình 793
Công ty TNHH MTV Công trình 796
Công ty TNHH MTV Công trình 798
Công ty TNHH MTV Công trình 875
Công ty TNHH MTV Cơ khí & Xây dựng công trình 878
Công ty CP Công trình 879
Công ty CP Đá Hoàng Mai
Công ty TNHH MTV Xuất nhập khẩu và Thương mại Tổng hợp
Công ty TNHH MTV Vật tư Đà Nẵng

Đăng nhập thành viên