02:54 ICT Thứ bảy, 18/09/2021

Hình ảnh hoạt động

Khánh thành cầu dây văng An Đông - Tỉnh Ninh Thuận
Động thổ gói thầu CP3C Dự án Nâng cao an toàn cầu trên tuyến đường sắt Hà Nội – Thành phố Hồ Chí Minh
Khánh thành cầu vượt km982+981 thi công theo lệnh khẩn cấp
Khánh thành cầu Văn Hóa vượt sông Gianh
Tổ chức Ngày hội Văn hóa Thể thao lần thứ IV - năm 2013
Lễ thông xe cầu đường bộ Thị Cầu
Thông xe cầu đường bộ Đồng Nai
Thi công cầu Nhật Lệ 2 - Quảng Bình bằng công nghệ dây văng
Khánh thành cầu đường bộ Bạch Hổ qua sông Hương - TP Huế
Phát động thi đua đẩy nhanh tiến độ thi công cầu Thị Cầu

Trang nhất » Tin tức » Đảng ủy - Công đoàn - ĐTN

Tổ chức kỷ niệm 81 năm thành lập Hội LHPN Việt Nam, đối thoại giữa Tổng giám đốc và Chủ tịch Công đoàn với nữ CNLĐ, Hội thi nữ CNLĐ với phong trào thi đua “Giỏi việc nước, đảm việc nhà”

Thứ hai - 24/10/2011 13:42
Nhân dịp kỷ niệm 81 năm ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam (20/10/1930 - 20/10/2011), trong các ngày 19 và 20 tháng 10 năm 2011, Tổng công ty Công trình đường sắt đã tổ chức mit tinh cho toàn thể nữ CBCNLĐ

Thực hiện Chương trình cam kết phối hợp hoạt động năm 2011 giữa Ban Thường vụ Công đoàn và Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Tổng công ty Công trình đường sắt (Tổng công ty CTĐS), nhân dịp kỷ niệm 81 năm ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam (20/10/1930 - 20/10/2011), trong các ngày 19 và 20 tháng 10 năm 2011, Tổng công ty Công trình đường sắt đã tổ chức cho toàn thể nữ CBCNLĐ với chương trình: Mit tinh ôn lại truyền thống tốt đẹp của phụ nữ Việt Nam và truyền thống đoàn kết của nữ CNLĐ cùng đồng hành, chia sẻ xây dựng đơn vị phát triển; đối thoại trực tiếp với Tổng Giám đốc và Chủ tịch Công đoàn; tham gia Hội thi nữ CBCNLĐ với phong trào thi đua “Giỏi việc nước, đảm việc nhà”.

Hoạt động này được tổ chức tại hai khu vực Huế và Hà Nội, đã thu hút gần 200 nữ CB CNLĐ tham gia. Đến dự và chia vui cùng các chị em có đồng chí Lê Đức Dương - Ủy viên BTV, Chủ nhiệm UBKT Công đoàn ĐSVN, các đồng chí lãnh đạo chủ chốt của Tổng công ty CTĐS và lãnh đạo các đơn vị thành viên. Sau phần sinh hoạt truyền thống ôn lại lịch sử 81 năm của Hội LHPN Việt Nam và kết quả đạt được của nữ CNLĐ Tổng công ty CTĐS, các chị em đã đối thoại trực tiếp với Tổng Giám đốc và Chủ tịch Công đoàn. Buổi đối thoại diễn ra trong không khí thân tình, cởi mở, trách nhiệm và thẳng thắn. Tổng Giám đốc, Chủ tịch Công đoàn Tổng công ty CTĐS đã trao đổi và giải đáp cụ thể từng câu hỏi cũng như các kiến nghị của chị em một cách đầy đủ, thỏa đáng, được các nữ CNLĐ đồng tình và hưởng ứng tích cực. Bên cạnh đó chị em còn thể hiện niềm tin vào các cấp lãnh đạo và trách nhiệm của mình đối với sự phát triển của doanh nghiệp và ngành ĐSVN.

Tại nội dung thi nữ CNLĐ với phong trào thi đua “Giỏi việc nước, đảm việc nhà”, các nữ CNLĐ đã hồ hởi thể hiện sự hiểu biết về các phong trào này và thể hiện năng khiếu của mình. Kết thúc Hội thi, Ban tổ chức đã trao 2 giải đặc biệt, 2 giải nhất, 3 giải nhì, 3 giải ba và nhiều giải khuyến khích cho các thí sinh dự thi cả hai khu vực.

Một số hình ảnh tại buổi lễ:

Đoàn thanh niên Cơ quan Tổng công ty biểu diễn văn nghệ chào mừng


Công ty đá Hoàng Mai góp vui bằng chương trình múa hoa sen

Xem tiếp các hình ảnh về buổi lễ

Từ khóa: n/a

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 
Website Tổng công ty Đường sắt Việt Nam
Mua vé tàu điện tử
Trang web nghiệp vụ Tổng công ty Đường sắt Việt Nam
Báo Giao thông Vận tải
Công ty TNHH MTV  Công trình 791
Công ty TNHH MTV Công trình 792
Công ty TNHH MTV Công trình 793
Công ty TNHH MTV Công trình 796
Công ty TNHH MTV Công trình 798
Công ty TNHH MTV Công trình 875
Công ty TNHH MTV Cơ khí & Xây dựng công trình 878
Công ty CP Công trình 879
Công ty CP Đá Hoàng Mai
Công ty TNHH MTV Xuất nhập khẩu và Thương mại Tổng hợp
Công ty TNHH MTV Vật tư Đà Nẵng

Đăng nhập thành viên