04:57 ICT Thứ ba, 28/09/2021

Hình ảnh hoạt động

Khánh thành cầu dây văng An Đông - Tỉnh Ninh Thuận
Động thổ gói thầu CP3C Dự án Nâng cao an toàn cầu trên tuyến đường sắt Hà Nội – Thành phố Hồ Chí Minh
Khánh thành cầu vượt km982+981 thi công theo lệnh khẩn cấp
Khánh thành cầu Văn Hóa vượt sông Gianh
Tổ chức Ngày hội Văn hóa Thể thao lần thứ IV - năm 2013
Lễ thông xe cầu đường bộ Thị Cầu
Thông xe cầu đường bộ Đồng Nai
Thi công cầu Nhật Lệ 2 - Quảng Bình bằng công nghệ dây văng
Khánh thành cầu đường bộ Bạch Hổ qua sông Hương - TP Huế
Phát động thi đua đẩy nhanh tiến độ thi công cầu Thị Cầu

Trang nhất » Tin tức » Đảng ủy - Công đoàn - ĐTN

Tổng kết, trao thưởng cho Đội tin học giỏi và Đội bóng chuyền Tổng công ty

Thứ ba - 21/10/2014 12:42
Chiều ngày 20/10/2014, tại trụ sở Cơ quan Tổng công ty - số 9 Láng Hạ - Ba Đình - Hà Nội, Tổng công ty đã tổ chức Lễ tổng kết, trao thưởng cho các thí sinh đạt giải cao tại Hội thi tin học giỏi Ngành Đường sắt và Đội bóng chuyền Tổng công ty đã giành Cup vô địch tại Hội thao hai môn phối hợp bóng chuyền - Bóng đá Mini năm 2014 do Tổng công ty Đường sắt Việt Nam tổ chức.

 

Chiều ngày 20/10/2014, tại trụ sở Cơ quan Tổng công ty - số 9 Láng Hạ - Ba Đình - Hà Nội, Tổng công ty đã tổ chức Lễ tổng kết, trao thưởng cho các thí sinh đạt giải cao tại Hội thi tin học giỏi Ngành Đường sắt và Đội bóng chuyền Tổng công ty đã giành Cup vô địch tại Hội thao hai môn phối hợp bóng chuyền - Bóng đá Mini năm 2014 do Tổng công ty Đường sắt Việt Nam tổ chức.

Đến dự buổi lễ có các đồng chí: Nguyễn Thành Long - Bí thư Đảng ủy, Phó Chủ tịch HĐQT, Tổng giám đốc Tổng công ty; Nguyễn Quốc Dân - Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy Tổng công ty; Bùi Quang Lượng - UV BTV Đảng ủy, Chủ tịch Công đoàn Tổng công ty; Nguyễn Hữu Điểm - UV BTV Đảng ủy, Phó TGĐ Tổng công ty; Phạm Duy Tuyên - UV BCH Đảng bộ, Phó TGĐ Tổng công ty; Nguyễn Văn Tuấn - UV BCH Đảng bộ, Phó TGĐ Tổng công ty; Đoàn Trung Dũng - UV BCH Đảng bộ, Bí thư Đoàn TN Tổng công ty, cùng các thí sinh và các VĐV bóng chuyền Tổng công ty.

Tham dự Hội thi tin học giỏi Ngành Đường sắt, Tổng công ty cử 02 đội thi với 6 thí sinh tham dự, đây là những thí sinh xuất sắc nhất được tuyển chọn từ 38 thí sinh và 12 đội thi của Tổng công ty để tham dự Hội thi cấp Ngành, các thí sinh đã trải qua 3 nội dung: thi cá nhân, thi xử lý sự cố và thi tập thể theo hình thức sân khấu hóa. Kết quả thí sinh Nguyễn Đạt Ân đã đạt giải Ba cá nhân, 01 đội đạt giải khuyến khích, 01 đội đạt giải Ba, toàn Đoàn đạt giải Ba, Tổng công ty được Tổng giám đốc TCT Đường sắt Việt Nam tặng Bằng khen đơn vị tổ chức Hội thi tốt nhất ở cấp cơ sở.

Đoàn vận động viên bóng chuyền của Tổng công ty tham dự Hội thao hai môn phối hợp Bóng chuyền - Bóng đá mini gồm có 15 người tham gia. Với thành tích toàn thắng từ vòng bảng, bán kết và chung kết, đội bóng chuyền Tổng công ty đã vinh dự bước lên bục cao nhất nhận Cup vàng của Hội thao.

Tới dự và phát biểu, Tổng giám đốc Nguyễn Thành Long đã chúc mừng 2 Đoàn và các cá nhân đã đạt được những kết quả tốt nhất, ghi nhận tinh thần tích cực ôn luyện để tham gia Hội thi của các thí sinh và đã đạt được những kết quả cao nhất từ trước tới nay. Đối với đội bóng chuyền, Tổng giám đốc đã đánh giá cao tinh thần đoàn kết, chấp hành kỷ luật của các VĐV trong suốt quá trình tập luyện và tham gia thi đấu. Toàn đội đã tạo thành một tập thể gắn kết, bọc lót tốt trong các trận thi đấu để xuất sắc giành chức vô địch của Hội thao. Thay mặt lãnh đạo Tổng công ty, Tổng giám đốc cam kết tạo điều kiện tốt nhất để mọi Cán bộ, CNLĐ được tham gia học tập nâng cao trình độ tin học, ngoại ngữ, tham gia vào các hoạt động VHTT để xây dựng phong trào trong toàn Tổng công ty phát triển hơn.

Để ghi nhận thành tích và kịp thời động viên các thí sinh và VĐV, Tổng giám đốc đã quyết định khen thưởng các tập thể và cá nhân số tiền 41 triệu đồng, BTV Công đoàn Tổng công ty thưởng 8 triệu đồng, BTV Đoàn TN Tổng công ty thưởng 8,2 triệu đồng, Công ty 878 thưởng đội bóng 15 triệu đồng và công đoàn Cơ quan thưởng đội bóng 2 triệu đồng. Khẳng định rằng, với sự quan tâm của lãnh đạo các cấp, của các tổ chức đoàn thể, trong thời gian tới phong trào thi đua học tập, lao động sáng tạo và hoạt động VHTT của Tổng công ty sẽ tiếp tục được nhân rộng và ngày càng phát triển.  

 

Đồng chí Nguyễn Thành Long - Bí thư Đảng ủy, Phó Chủ tịch HĐQT, Tổng giám đốc Tổng công ty trao thưởng cho các VĐV và tập thể đội bóng chuyền

Đồng chí Bùi Quang Lượng - Ủy viên Ban thường vụ Đảng ủy, Chủ tịch Công đoàn Tổng công ty trao thưởng cho Đoàn thí sinh tham dự Hội thi tin học giỏi

Tổng số điểm của bài viết là: 10 trong 2 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Theo dòng sự kiện

Xem tiếp...

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 
Website Tổng công ty Đường sắt Việt Nam
Mua vé tàu điện tử
Trang web nghiệp vụ Tổng công ty Đường sắt Việt Nam
Báo Giao thông Vận tải
Công ty TNHH MTV  Công trình 791
Công ty TNHH MTV Công trình 792
Công ty TNHH MTV Công trình 793
Công ty TNHH MTV Công trình 796
Công ty TNHH MTV Công trình 798
Công ty TNHH MTV Công trình 875
Công ty TNHH MTV Cơ khí & Xây dựng công trình 878
Công ty CP Công trình 879
Công ty CP Đá Hoàng Mai
Công ty TNHH MTV Xuất nhập khẩu và Thương mại Tổng hợp
Công ty TNHH MTV Vật tư Đà Nẵng

Đăng nhập thành viên