18:48 ICT Chủ nhật, 19/09/2021

Hình ảnh hoạt động

Khánh thành cầu dây văng An Đông - Tỉnh Ninh Thuận
Động thổ gói thầu CP3C Dự án Nâng cao an toàn cầu trên tuyến đường sắt Hà Nội – Thành phố Hồ Chí Minh
Khánh thành cầu vượt km982+981 thi công theo lệnh khẩn cấp
Khánh thành cầu Văn Hóa vượt sông Gianh
Tổ chức Ngày hội Văn hóa Thể thao lần thứ IV - năm 2013
Lễ thông xe cầu đường bộ Thị Cầu
Thông xe cầu đường bộ Đồng Nai
Thi công cầu Nhật Lệ 2 - Quảng Bình bằng công nghệ dây văng
Khánh thành cầu đường bộ Bạch Hổ qua sông Hương - TP Huế
Phát động thi đua đẩy nhanh tiến độ thi công cầu Thị Cầu

Trang nhất » Tin tức » SXKD-ĐSXH » Sản xuất kinh doanh

RCC được xếp hạng trong top 500 Doanh nghiệp tư nhân lớn nhất Việt Nam năm 2014

Thứ năm - 29/01/2015 09:18
Ngày 27 tháng 01 năm 2015, tại Trung Tâm hội nghị Quốc gia, Công ty cổ phần Báo cáo Đánh giá Việt Nam (Vietnam Report), kết hợp cùng Báo VietnamNet chính thức tổ chức Lễ công bố Bảng xếp hạng VNR500- Top 500 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam và Top 500 doanh nghiệp tư nhân lớn nhất Việt Nam năm 2014 nhằm tôn vinh và ghi nhận kết quả hoạt động kinh doanh xuất sắc của các doanh nghiệp lớn tại Việt Nam trong năm tài chính 2014.

Cùng với sự phục hồi của nền kinh tế, đặc biệt trong năm 2014 vừa qua khi mà tốc độ tăng trưởng của Kinh tế Việt Nam đạt khoảng 5,96% và tỷ lệ lạm phát thấp, khoảng 4%, các doanh nghiệp lớn Việt Nam cũng đã dần khẳng định được vị thế của mình trong cộng đồng doanh nghiệp nước nhà.

Bảng xếp hạng VNR500 là kết quả nghiên cứu của Vietnam Report, được xây dựng dựa trên các nguyên tắc khoa học, độc lập và tuân theo chuẩn các mực xếp hạng doanh nghiệp của quốc tế. Bảng xếp hạng là sự ghi nhận cũng như đánh giá khách quan kết quả hoạt động kinh doanh của các doanh nghiệp Việt Nam đã đạt được trong mỗi năm tài khóa. Được xây dựng dựa trên phương pháp luận của mô hình Fortune500- Hoa Kỳ, Bảng xếp hạng VNR500 đánh giá thứ hạng của doanh nghiệp dựa trên tiêu chí chủ yếu là tổng doanh thu. Bên cạnh đó, các tiêu chí như: lợi nhuận, tốc độ tăng trưởng, lao động, tài sản và uy tín truyền thông cũng được sử dụng như các nhân tố bổ sung góp phần tạo nên vị thế xứng tầm doanh nghiệp lớn.

Đến tham dự buổi lễ ngoài lãnh đạo của các doanh nghiệp đứng trong Top 500 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam còn có các chuyên gia kinh tế hàng đầu của khu vực và trên thế giới, đây được coi là một động thái tích cực, tạo điều kiện tiếp cận với các nền kinh tế lớn trên thế giới cho các doanh nghiệp Việt Nam. Ông Nguyễn Hữu Điểm, phó Tổng giám đốc Tổng công ty Công trình đường sắt thay mặt RCC lên nhận giấy chứng nhận. 

Tổng công ty Công trình đường sắt đã hoàn thành nhiệm vụ Sản xuất kinh doanh năm 2014 với các tiêu chí cơ bản như sau: Giá trị sản lượng cả năm đạt 1.018 tỷ đồng, đạt 99,9% so với nghị quyết; doanh thu 1.020 tỷ đồng, đạt 102% so với nghị quyết; lợi nhuận trước thuế dự kiến là 54 tỷ đồng, đạt chỉ tiêu đề ra; thanh toán thu hồi vốn 816,2 tỷ đồng, đạt 108,8% so với nghị quyết; thu nhập bình quân 7.650.000 đồng/người/tháng, tăng 2% so với nghị quyết. Chi trả đầy đủ, kịp thời các khoản cho người lao động theo đúng chế độ, chính sách Nhà nước quy định. Năm nay, Công ty cổ phần Tổng công ty Công trình đường sắt xếp hạng 405 trong Top 500 doanh nghiệp tư nhân lớn nhất Việt Nam, tăng 69 bậc so với vị trí hạng 474 năm 2013../.

Ông Nguyễn Hữu Điểm, phó Tổng giám đốc Tổng công ty Công trình đường sắt thay mặt RCC lên nhận giấy chứng nhận. 

 

 

 
 
 
 

Tác giả bài viết: nvdn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Từ khóa: việt nam, doanh nghiệp

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 
Website Tổng công ty Đường sắt Việt Nam
Mua vé tàu điện tử
Trang web nghiệp vụ Tổng công ty Đường sắt Việt Nam
Báo Giao thông Vận tải
Công ty TNHH MTV  Công trình 791
Công ty TNHH MTV Công trình 792
Công ty TNHH MTV Công trình 793
Công ty TNHH MTV Công trình 796
Công ty TNHH MTV Công trình 798
Công ty TNHH MTV Công trình 875
Công ty TNHH MTV Cơ khí & Xây dựng công trình 878
Công ty CP Công trình 879
Công ty CP Đá Hoàng Mai
Công ty TNHH MTV Xuất nhập khẩu và Thương mại Tổng hợp
Công ty TNHH MTV Vật tư Đà Nẵng

Đăng nhập thành viên