14:27 ICT Thứ sáu, 17/09/2021

Hình ảnh hoạt động

Khánh thành cầu dây văng An Đông - Tỉnh Ninh Thuận
Động thổ gói thầu CP3C Dự án Nâng cao an toàn cầu trên tuyến đường sắt Hà Nội – Thành phố Hồ Chí Minh
Khánh thành cầu vượt km982+981 thi công theo lệnh khẩn cấp
Khánh thành cầu Văn Hóa vượt sông Gianh
Tổ chức Ngày hội Văn hóa Thể thao lần thứ IV - năm 2013
Lễ thông xe cầu đường bộ Thị Cầu
Thông xe cầu đường bộ Đồng Nai
Thi công cầu Nhật Lệ 2 - Quảng Bình bằng công nghệ dây văng
Khánh thành cầu đường bộ Bạch Hổ qua sông Hương - TP Huế
Phát động thi đua đẩy nhanh tiến độ thi công cầu Thị Cầu

Trang nhất » Tin tức » Tin tức - Sự kiện

Trao tặng Huân chương Lao động hạng Ba và Bằng khen Chính phủ

Thứ sáu - 15/07/2011 10:29
Công ty CP công trình Đường sắt trong quá trình xây dựng và trưởng thành đã được Đảng, Nhà nước tặng thưởng nhiều phần thưởng cao quý, trong những năm qua Công ty luôn phát triển ổn định về mọi mặt, có được thành quả lớn lao như vậy là do có sự đóng góp quan trọng của các đơn vị thành viên cũng như toàn thể CBCNLĐ trong Công ty

Để ghi nhận những thành tích xuất sắc trong công tác, góp phần vào sự nghiệp xây dựng Chủ nghĩa xã hội và bảo vệ Tổ quốc của các tập thể, cá nhân trong Công ty, ngày 28/8/2009, Chủ tịch nước đã ký quyết định số 1262/ QĐ-CTN, tặng thưởng Huân chương lao động hạng Ba cho Chi nhánh Công ty CP công trình Đường sắt - Xí nghiệp công trình 879, và ngày 24/8/2009 Thủ tướng Chính phủ đã ký quyết định số 1322/QĐ-TTg, tặng thưởng Bằng khen cho đồng chí Nguyễn Thành Long - Phó Tổng giám đốc Công ty.

Ngày 07/10/2009, tại thành phố Huế, Công ty CP công trình Đường sắt đã tổ chức trao tặng các phần thưởng cao quý trên cho XNCT 879 và cá nhân đồng chí Nguyễn Thành Long.

Đến dự buổi lễ có đồng chí Nguyễn Văn Cao - Uỷ viên thường vụ Tỉnh uỷ - Phó Chủ tịch UBND tỉnh Thừa Thiên Huế, đồng chí Trần Phúc Tiến - UV HĐQT - Phó Tổng giám đốc Tổng công ty Đường sắt Việt Nam, cùng đại diện lãnh đạo các địa phương, đài truyền hình Việt Nam khu vực Huế và các đồng chí cán bộ của đơn vị đã nghỉ hưu.

Xí nghiệp công trình 879 có trụ sở tại Phường Đúc, thành phố Huế, quá trình phát triển đơn vị đã thi công hàng trăm công trình, hình ảnh của đơn vị gắn liền với các công trình thuộc các dự án làm mới 6 cầu Đường sắt miền trung, dự án đường tránh thành phố Huế, dự án đường Hồ Chí Minh tại các tỉnh Miền Trung,...các công trình đều đảm bảo chất lượng, tiến độ và an toàn. Đặc biệt XNCT 879 là đơn vị chủ lực trong việc cứu chữa, khắc phục hậu quả bão lụt tại khu vực miền trung, như khắc phục hậu quả cơn bão số 2 năm 2007 tại Km468, cơn bão số 6 năm 2007 tại khu vực đèo Hải Vân và mới đây là cơn bão số 9 năm 2009 tại khu vực Quảng Ngãi.

 

Đ/c Nguyễn Văn Cao - UVTV Tỉnh uỷ - Phó Chủ tịch UBND Tỉnh Thừa Thiên Huế

trao Huân chương Lao động hạng Ba cho XNCT 879

        Ông Nguyễn Thành Long - Phó Tổng giám đốc Công ty, ngoài nhiệm vụ giúp việc cho Tổng Giám đốc Công ty trong điều hành sản xuất kinh doanh, đồng chí còn được giao nhiệm vụ làm Trưởng ban chỉ đạo thi công các công trình trọng điểm, phức tạp, nguy hiểm, có yêu cầu kỹ thuật cao, tiến độ thi công nhanh,… các công trình giao cho đồng chí Long phụ trách đều là những công trình thi công đảm bảo an toàn, tiến độ, chất lượng và được chủ đầu tư khen ngợi.

Đ/c Trần Phúc Tiến – UV HĐQT – Phó Tổng giám đốc Tổng Công ty ĐSVN

trao Bằng khen của Chính phủ cho ông Nguyễn Thành Long

 

Đặc biệt là năm 2008, đồng chí đã trực tiếp chỉ đạo 11 hạng mục công trình gia cố đường sắt khu vực đèo Hải Vân theo lệnh khẩn cấp của Thủ tướng Chính phủ (giai đoạn1) thuộc Công ty thi công. Đây là công trình rất phức tạp trong thi công, đòi hỏi yêu cầu cao về kỹ thuật, tiến độ gấp rút. Khó khăn lớn nhất của công trình là làm sao phải đảm bảo an toàn vì các công trình thi công ngay trên đường sắt đang khai thác chạy tàu và có độ dốc cao, nguy hiểm. Song chỉ trong một thời gian ngắn đồng chí đã cùng với tập thể lãnh đạo Công ty và hơn 500 công nhân lao động trên công trình đã có nhiều sáng tạo trong thi công, hoàn thành các hạng mục với chất lượng tốt, vượt tiến độ và đảm bảo an toàn tuyệt đối.

        Phần thưởng cao quý trên là niềm vinh dự, tự hào của Công ty CP công trình Đường sắt, góp phần khẳng định nâng cao uy tín, thương hiệu Công ty trên thương trường, đồng thời khích lệ tập thể CBCNLĐ Công ty tiếp tục phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong thời gian tới.

Từ khóa: công ty

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 
Website Tổng công ty Đường sắt Việt Nam
Mua vé tàu điện tử
Trang web nghiệp vụ Tổng công ty Đường sắt Việt Nam
Báo Giao thông Vận tải
Công ty TNHH MTV  Công trình 791
Công ty TNHH MTV Công trình 792
Công ty TNHH MTV Công trình 793
Công ty TNHH MTV Công trình 796
Công ty TNHH MTV Công trình 798
Công ty TNHH MTV Công trình 875
Công ty TNHH MTV Cơ khí & Xây dựng công trình 878
Công ty CP Công trình 879
Công ty CP Đá Hoàng Mai
Công ty TNHH MTV Xuất nhập khẩu và Thương mại Tổng hợp
Công ty TNHH MTV Vật tư Đà Nẵng

Đăng nhập thành viên