Đề nghị bổ sung thông tin cá nhân của các cổ đông

Thứ tư - 28/11/2018 22:38
Hiện nay, Công ty cổ phần công trình Đường sắt đã ký kết hợp đồng quản lý cổ đông số 22/VTS_QLCĐ/2009 ngày 01/7/2009 với Công ty cp chứng khoán Việt Thành về việc quản lý cổ đông. Đồng thời Công ty đã nộp hồ sơ lên Sở giao dịch chứng khoán TP.HCM và đang bổ sung hoàn thiện các hồ sơ thủ tục. Trong đó có một số cổ đông chưa cung cấp đủ thông tin cần phải bổ sung

Để bảo đảm quyền lợi của các cổ đông và thực hiện tốt yêu cầu của Sở Giao dịch chứng khoán TP.HCM, Công ty cp công trình Đường sắt trân trọng thông báo đến Quý cổ đông về việc bổ sung thông tin cá nhân của các cổ đông như sau:

1, Nội dung thông tin cá nhân gồm: Chứng minh thư (số, ngày cấp và nơicấp), Số điện thoại liên lạc và địa chỉ.

- Những cổ đông chưa có đầy đủ thông tin theo danh sách đính kèm, đề nghị các cổ đông bổ sung đầy đủ kịp thời về Công ty (theo mẫu 1)

- Những cổ đông khác không có tên trong danh sách kèm theo (Có nghĩa là đã đầy đủ thông tin) nhưng Cổ đông muốn thay đổi lại thông tin có thể cung cấp bổ sung lại về Công ty (theo mẫu 2).

 

2, Thời gian cung cấp thông tin: Kể từ ngày thông báo có hiệu lực đến ngày30 tháng 10 năm 2009.

3, Thông tin được cung cấp về: Phòng Tài chính – Kế toán – Công ty cổphần công trình Đường sắt – Tầng 3 Số 9 Láng Hạ - Phường Thành Công – Quận Ba Đình – TP. Hà Nội (Có thể gửi trực tiếp hoặc fax).

Vậy, Công ty cp công trình Đường sắt trân trọng thông báo đến các Quý cổ đông được biết. Sau thời gian Công ty thông báo cung cấp thông tin, nếu Cổ đông nào vẫn chưa cung cấp kịp thời các thông tin theo đề nghị thì Công ty sẽ không chịu trách nhiệm về tính pháp lý thông tin của phần sở hữu cổ phiếu các cổ đông khi Cổ phiếu của Công ty lưu ký chứng khoán tại công ty chứng khoán Việt Thành và Trung tâm giao dịch chứng khoán TP. HCM.

Mẫu 1, 2 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây