BẾ GIẢNG LỚP TRUNG CẤP LÝ LUẬN CHÍNH TRỊ

Thứ ba - 27/11/2018 23:49
Việc thường xuyên đào tạo, bồi dưỡng lý luận chính trị cho cán bộ đảng viên trong doanh nghiệp, đặc biệt là loại hình kinh tế cổ phần là một nhiệm vụ hết sức cần thiết, nhằm xây dựng một đội ngũ cán bộ ổn định cho sự phát triển sản xuất kinh doanh cũng như công tác xây dựng Đảng của doanh nghiệp

Trong thời gian qua, Công ty cổ phần công trình Đường sắt đã chủ động tạo nguồn kinh phí, thực hiện mô hình liên kết đào tạo với Trường chính trị Nguyễn Chí Thanh, tỉnh Thừa Thiên Huế mở các khoá đào tạo bồi dưỡng hệ Cao cấp chính trị và trung cấp lý luận chính trị cho đội ngũ cán bộ, Đảng Bộ chủ chốt của Công ty. Đến nay đa số đội ngũ cán bộ lãnh đạo của Công ty đã tốt nghiệp chương trình cao cấp chính trị.

Ngày 20/8/2009 tại Công ty cổ phần công trình Đường sắt đã tổ chức bế giảng, và cấp bằng tốt nghiệp trung cấp lý luận chính trị niên khoá 2007-2009 cho 44 đồng chí là cán bộ, đảng viên của Công ty. Với kết quả học tập đạt loại giỏi 16%, khá 79% và trung bình là 5%. Đảng bộ Công ty đã biểu dương, khen thưởng 7 đồng chí đạt danh hiệu học viên xuất sắc. Đây là đội ngũ cán bộ trong nguồn nhân lực phát triển ổn định của Công ty, đáp ứng cho yêu cầu mới.

be giang ttct up

Đ/c Trần Quang Thắng, giám đốc Trường Chính trị Nguyễn Chí Thanh - Thừa Thiên Huế, trao bằng tốt nghiệp cho các học viên.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây