Tổ chức giải bóng bàn, cờ tướng “Chào mừng kỷ niệm 64 năm Quốc khánh Nước Cộng hoà xã hội Chủ nghĩa Việt Nam (02/9/1945-02/9/2009)”

Thứ ba - 27/11/2018 23:50
Được sự nhất trí của lãnh đạo Cơ quan Công ty, để tạo không khí thi đua sôi nổi trong CB, CNVC và ĐVTN, thúc đẩy mạnh mẽ phong trào thể dục, thể thao trong cơ quan, đơn vị, góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ SXKD quý III và cả năm 2009, từ ngày 31/8 đến ngày 01/9/2009 tại trụ sở Cơ quan Công ty CP công trình Đường sắt – Số 9 Láng Hạ - Ba Đình – Hà Nội, Câu lạc bộ bóng bàn Công ty – khu vực Hà Nội đã phối hợp với Công đoàn cơ quan tổ chức giải bóng bàn, cờ tướng “Chào mừng kỷ niệm 64 năm Quốc khánh Nước Cộng hoà xã hội Chủ nghĩa Việt Nam (02/9/1945-02/9/2009)”.

Sau hai ngày tham gia tranh tài của 28 VĐV đến từ các phòng, ban Cơ quan, Ban QLDA 31 Láng Hạ và XN XNK & DVTH. Với tinh thần thể thao cao thượng, đoàn kết, học tập lẫn nhau và vì phong trào chung của toàn Công ty, các nội dung thi đấu của giải đã mang đến cho khán giả những trận đấu hay, sôi nổi, những giây phút kịch tính và đảm bảo chất lượng chuyên môn cao thể hiện đúng phương châm: "Khoẻ để sản xuất, công tác và học tập tốt".

 

Giải bóng bàn, cờ tướng cơ quan Công ty là một trong những hoạt động VHTT tổ chức phù hợp với đa số CB, CNVC và ĐVTN vì vậy không phân biệt tuổi tác cũng như điều kiện làm việc. Các VĐV coi đây như là một hoạt động VHTT nhằm nâng cao sức khỏe, trí tuệ và rèn luyện thể chất góp phần đẩy mạnh SXKD, đồng thời đẩy lùi các tệ nạn xã hội ra khỏi môi trường làm việc, tạo một nét đẹp trong hoạt động văn hoá doanh nghiệp.

 

Giải bóng bàn, Cờ tướng tổ chức thành công với kết quả: Giải nhất đơn nam bóng bàn thuộc về VĐV Bùi Quang Lượng – CQ Dân đảng; Giải nhất đôi nam bóng bàn thuộc về cặp VĐV Trịnh Đức Long và Bùi Quang Lượng – CQ Dân đảng; Giải nhất cờ tướng thuộc về VĐV Đào Duy Vũ của XN XNK & DVTH.

bong ban 0

Các vận động viên chụp ảnh lưu niệm

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây