Hội nghị BCH mở rộng tổng kết hoạt động Công đoàn năm 2011 - triển khai nhiệm vụ 2012.

Thứ tư - 28/11/2018 02:20
Ngày 20/02/2012 Công đoàn Tổng công ty Công trình đường sắt đã tổ chức Hội nghị Ban chấp hành mở rộng, nhằm tổng kết hoạt động Công đoàn năm 2011, thảo luận nhiệm vụ hoạt động năm 2012.

    

CÔNG ĐOÀN CÔNG TY CỔ PHẦN                        CỘNG HOÀ XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM 

TCT CÔNG TRÌNH ĐƯỜNG SẮT                                      Độc lập - Tự do - Hạnh phúc

                                                                                                           

 

CÔNG ĐOÀN CÔNG TY CỔ PHẦN TỔNG CÔNG TY CÔNG TRÌNH ĐƯỜNG SẮT 

HỘI NGHỊ BAN CHẤP HÀNH MỞ RỘNG

TỔNG KẾT HOẠT ĐỘNG CÔNG ĐOÀN NĂM 2011- TRIỂN KHAI NHIỆM VỤ 2012

 

      Tới dự và chỉ đạo Hội nghị có đ/c Mai Thành Phương - UVBCH Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam, Chủ tịch Công đoàn ĐSVN, các đ/c đại diện lãnh đạo các Ban của Công đoàn ĐSVN và các đ/c đại diện lãnh đạo Đảng, Chuyên môn, Đoàn thanh niên Tổng công ty Công trình đường sắt.

     Phát biểu chỉ đạo Hội nghị, đ/c Mai Thành Phương  đã biểu dương thành tích đạt được trong năm 2011 của Công đoàn Tổng công ty Công trình đường sắt và đ/c đánh giá: Mặc dù năm 2011 là năm gặp nhiều khó khăn, nhưng dưới sự lãnh đạo của Đảng ủy Tổng công ty Công trình đường sắt và Công đoàn Đường sắt Việt Nam; Công đoàn Tổng công ty Công trình đường sắt đã hoạt động đúng chức năng, nhiệm vụ, hoàn thành vượt mức các chỉ tiêu về SXKD-ĐSXH đề ra từ đầu năm. Phải khẳng định rằng tổ chức Công đoàn của đơn vị luôn đồng hành với Chuyên môn đẩy mạnh các phong trào thi đua, tích cực tìm đủ việc làm, chăm lo cải thiện nâng cao thu nhập cho người lao động, thực hiện tốt chế độ chính sách, lợi ích của CNLĐ- đoàn viên công đoàn, không có đơn thư khiếu nại tố cáo; đạt danh hiệu ‘‘ Công đoàn Vững mạnh xuất sắc’’. Tuy nhiên bên cạnh đó vẫn còn một số tồn tại đã nêu trong báo cáo, cần phải khắc phục kịp thời .  

 

     Đồng chí cũng thống nhất với mục tiêu phương hướng hoạt động của Công đoàn Tổng công ty Công trình đường sắt trong năm 2012 đã đề ra: ‘‘ Tiếp tục đổi mới mạnh mẽ nội dung, phương thức hoạt động của công đoàn các cấp, thực hiện tốt chức năng đại diện, bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp, chính đáng của người lao động; xây dựng quan hệ lao động hài hoà, ổn định, tiến bộ, góp phần đẩy mạnh phát triển SXKD của Tổng công ty Công trình đường sắt và đời sống người lao động’’; cùng với12 nhiệm vụ, biện pháp chủ yếu hoạt động trong năm 2012.

     Xác định năm 2012 là năm  tiếp tục gặp khó khăn và thách thức lớn, đồng chí đã gợi ý, chỉ ra một số giải pháp hoạt động của công đoàn đơn vị  nhằm lập thành tích chào mừng Đại hội Công đoàn ĐSVN lần thứ XIV, để các đại biểu dự hội nghị thảo luận cùng hướng tới mục tiêu giữ vững danh hiệu ‘‘ Công đoàn Vững mạnh xuất sắc’’, đạt nhiều thành tích cao hơn đóng góp vào kết quả hoạt động chung của Công đoàn Đường sắt Việt Nam.

Công đoàn RCC

               

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây