Tổ chức kỷ niệm 81 năm thành lập Hội LHPN Việt Nam, đối thoại giữa Tổng giám đốc và Chủ tịch Công đoàn với nữ CNLĐ, Hội thi nữ CNLĐ với phong trào thi đua “Giỏi việc nước, đảm việc nhà”

Thứ tư - 28/11/2018 01:32
Nhân dịp kỷ niệm 81 năm ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam (20/10/1930 - 20/10/2011), trong các ngày 19 và 20 tháng 10 năm 2011, Tổng công ty Công trình đường sắt đã tổ chức mit tinh cho toàn thể nữ CBCNLĐ

    Thực hiện Chương trình cam kết phối hợp hoạt động năm 2011 giữa Ban Thường vụ Công đoàn và Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Tổng công ty Công trình đường sắt (Tổng công ty CTĐS), nhân dịp kỷ niệm 81 năm ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam (20/10/1930 - 20/10/2011), trong các ngày 19 và 20 tháng 10 năm 2011, Tổng công ty Công trình đường sắt đã tổ chức cho toàn thể nữ CBCNLĐ với chương trình: Mit tinh ôn lại truyền thống tốt đẹp của phụ nữ Việt Nam và truyền thống đoàn kết của nữ CNLĐ cùng đồng hành, chia sẻ xây dựng đơn vị phát triển; đối thoại trực tiếp với Tổng Giám đốc và Chủ tịch Công đoàn; tham gia Hội thi nữ CBCNLĐ với phong trào thi đua “Giỏi việc nước, đảm việc nhà”.

    Hoạt động này được tổ chức tại hai khu vực Huế và Hà Nội, đã thu hút gần 200 nữ CB CNLĐ tham gia. Đến dự và chia vui cùng các chị em có đồng chí Lê Đức Dương - Ủy viên BTV, Chủ nhiệm UBKT Công đoàn ĐSVN, các đồng chí lãnh đạo chủ chốt của Tổng công ty CTĐS và lãnh đạo các đơn vị thành viên. Sau phần sinh hoạt truyền thống ôn lại lịch sử 81 năm của Hội LHPN Việt Nam và kết quả đạt được của nữ CNLĐ Tổng công ty CTĐS, các chị em đã đối thoại trực tiếp với Tổng Giám đốc và Chủ tịch Công đoàn. Buổi đối thoại diễn ra trong không khí thân tình, cởi mở, trách nhiệm và thẳng thắn. Tổng Giám đốc, Chủ tịch Công đoàn Tổng công ty CTĐS đã trao đổi và giải đáp cụ thể từng câu hỏi cũng như các kiến nghị của chị em một cách đầy đủ, thỏa đáng, được các nữ CNLĐ đồng tình và hưởng ứng tích cực. Bên cạnh đó chị em còn thể hiện niềm tin vào các cấp lãnh đạo và trách nhiệm của mình đối với sự phát triển của doanh nghiệp và ngành ĐSVN.

    Tại nội dung thi nữ CNLĐ với phong trào thi đua “Giỏi việc nước, đảm việc nhà”, các nữ CNLĐ đã hồ hởi thể hiện sự hiểu biết về các phong trào này và thể hiện năng khiếu của mình. Kết thúc Hội thi, Ban tổ chức đã trao 2 giải đặc biệt, 2 giải nhất, 3 giải nhì, 3 giải ba và nhiều giải khuyến khích cho các thí sinh dự thi cả hai khu vực.

    Một số hình ảnh tại buổi lễ:

    

    Đoàn thanh niên Cơ quan Tổng công ty biểu diễn văn nghệ chào mừng

    

    
    

    

    Công ty đá Hoàng Mai góp vui bằng chương trình múa hoa sen

    Xem tiếp các hình ảnh về buổi lễ

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây