TỔ CHỨC LỄ PHÁT ĐỘNG TUẦN LỄ QUỐC GIA VỀ AN TOÀN-VSLĐ-PCCN LẦN THỨ 13 – NĂM 2011

Thứ ba - 27/11/2018 23:39
Ngày 20/3/2011 tại công trình cầu đường bộ Bạch Hổ qua Sông Hương – Thành phố Huế, Công ty CP Công trình đường sắt đã tổ chức Lễ phát động tuần lễ Quốc gia về An toàn - Vệ sinh lao động – Phòng chống cháy nổ.

Thực hiện các chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước trong lĩnh vực bảo hộ lao động, trong những năm qua, cùng với việc đầu tư đẩy mạnh hoạt động sản xuất kinh doanh, Công ty CP Công trình đường sắt đã quan tâm đầu tư và tổ chức thực hiện tốt công tác bảo hộ lao động.

Ngày 20/3/2011 tại công trình cầu đường bộ Bạch Hổ qua Sông Hương – Thành phố Huế, Công ty CP Công trình đường sắt đã tổ chức Lễ phát động tuần lễ Quốc gia về An toàn  - Vệ sinh lao động – Phòng chống cháy nổ.

Về dự và chỉ đạo lễ phát động có ông Ngô Hoà – Phó chủ tịch UBND Tỉnh Thừa Thiên Huế, ông Nguyễn Xuân Quang – Phó GĐ Sở LĐTBXH tỉnh Thừa Thiên Huế cùng các đồng chí đại diện lãnh đạo các ban ngành của tỉnh Thừa Thiên Huế và đại diện lãnh đạo Công ty CP Công trình đường sắt.

img 8085

Các đơn vị thi công ký cam kết đảm bảo công tác AT-VSLĐ-PCCN

          Với chủ đề “ An toàn – Vệ sinh lao động vì hạnh phúc của gia đình và phát triển bền vững của doanh nghiệp”, ông Hoàng Tùng Vượng – Phó Tổng giám đốc – đại diện Công ty đã đề ra những nhiệm vụ cần thực hiện trong thời gian tới để đảm bảo thực hiện tốt công tác AT-VSLĐ-PCCC trên tất cả các địa bàn đóng quân và thi công của Công ty, nhằm “Xây dựng và phát triển văn hoá an toàn trong lao động”. Cũng tại buổi lễ, các đơn vị thi công trên công trình cầu đường bộ Bạch Hổ đã ký cam kết đảm bảo thực hiện công tác AT-VSLĐ-PCCC lần thứ 13 – năm 2011.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây