Công ty Bất động sản đường sắt khai trương phòng bán vé tàu hỏa

Thứ tư - 28/11/2018 05:41
Ngày 05 tháng 4 năm 2012 Công ty Bất động sản Đường sắt khai trương phòng bán vé tầu chiều đi và khứ hồi tất cả các tuyến nội địa và quốc tế.

 

   Công ty Bất động sản Đướng sắt là đơn vị thành viên của Đướng sắt Việt Nam, Công ty có chức năng kinh doanh bất động sản, đại lý vé tàu cho Đướng sắt Việt Nam. Với mục đích giảm tải cho Ga Hà Nội vào các dịp cao điểm, đáp ứng kịp thời nhu cầu mua vé tàu của hành khách, ngày 05 tháng 4 năm 2012 Công ty Bất động sản Đường sắt khai trương phòng bán vé chiều đi và khứ hồi tất cả các tuyến nội địa và quốc tế.

 

              Phòng vé của Công ty được đặt tại Tầng 7 Tòa nhà số 9 Láng Hạ, Ba Đình, Hà Nội, giờ làm việc từ 7h00 đến 20h các ngày trong tuần kể cả ngày lễ và chủ nhật.

             Giá bán vé tàu của Công ty được bán đúng giá của Đường sắt Vệt Nam quy định. Hành khách có thể liên hệ phòng vé để mua vé hoặc đặt mua trực tiếp trên Website: batdongsanduongsat.com.vn hoặc railwayland.com. Công ty sẽ giao vé miễn phí cho hành khách trong phạm vi 7 km, ngoài phạm vi 7km công ty thu phí đưa vé theo thỏa thuận với từng hành khách.

             Đặc biệt Công ty sẽ có các hình thức ưu đãi cho hành khách mua vé với số lượng lớn hoặc các hành khách là học sinh, sinh viên, các đối tượng chính sách theo quy định.

             Để đặt vé vui lòng liên hệ theo số:   04.35145864 hoặc 0945 451 942.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây